XUÂN ẤM ÁP - TẾT YÊU THƯƠNG

Hoạt động trải nghiệm : XUÂN ẤM AP - TẾT YÊU THƯƠNG xuân Mậu Tuất 2008

        Vậy là một năm dần trôi qua, một năm với những bọn bề lo toan, những khó khăn vất vả, cạnh đó là những niềm vui, hạnh phúc cùng với những thành công mà chúng ta có được trong năm cũ. ngày hôm nay, tất cả chúng ta cùng hiện diện ở đây, cùng nhìn lại những chuỗi ngày vừa đi qua, cùng đưa ra những định hướng năm 2018. Hy vọng rằng trong buổi gặp mặt hôm nay toàn thể quý vị, các em học sinh cùng trao cho nhau những niềm vui, những lời chào cuối năm và lời chúc mừng năm 2018 tốt đẹp nhất, để những gì diễn ra trong năm mới sẽ là những thành quả mà tất cả chúng ta cùng mang lại cho tập thể trường tiểu học Duy Nhất 1 thân yêu.

       Một năm trôi qua, những khoảnh khắc cuối năm là lúc chúng ta nhìn lại những thành quả do chúng ta làm được. Đón chào xuân Mậu tuất năm 2018, trong rạo rực đất trời cùng chồi non lộc biếc. Phát huy tinh thần tương thân tương ái , lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân của dân tộc Việt Nam. Với chủ đề xuân yêu thương nhằm giúp các em học sinh nghèo đón tết ấm áp, yêu thương, Liên đội trường tiểu học Duy Nhất 1 đã phát động phong trào quyên góp tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động có nhiều ý nghĩa được đông đảo các em học sinh trong liên đội ủng hộ.

       Năm 2017 đi qua với bao niềm vui phấn khởi của nhân dân địa phương, của tập thể cán bộ giáo viên, của các em học sinh khi ngôi trường mới được đưa vào sử dụng. Có những thành quả ngày hôm nay chính là nhờ sự quan tâm chỉ đạo của các cơ quan, ban ngành địa phương, sự tài trợ của các công ty doanh nghiệp, sự phấn đấu, làm việc hàng ngày hàng giờ của toàn thể cán bộ giáo viên toàn trường.

       vậy  là năm cũ sắp qua và năm mới sắp tới, thay mặt cho toàn thể nhà trường, tôi xin được gửi tới toàn thể quý vị và gia đình đón một năm mới tràn đầy hạnh phúc - an khang - thịnh vượng.

                            Sau đây là một số hình ảnh của buổi trải nghiệm xuân ấm áp - tết yêu thương

 

      Cô giáo: Nguyễn Thị Hoa - Hiệu trưởng nhà trường lên chúc mừng năm mới tới toàn thể  HS trong trường

Bác Hoàng Văn Khâm- phó bí thư Đảng ủy xã lên trào quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Bác: Lê Xuân Tuyến - Đại diện ban thường trực PHHS lên trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Bài viết liên quan