Quyên góp ủng hộ học sinh nghèo năm học 2017-2018

Quyên góp ủng hộ học sinh nghèo năm học 2017-2018

     Hôm nay, nhân ngày thành lập quân dội nhân dân Việt Nam (22/12/2017) trong không khí tươi mát của xuân mới, tập thể giáo viên cùng toàn thể liên đội nhà trường tổ chức quyên góp vì học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2017 - 2018 (Đợt 1)

     Đây là hoạt động thường niên của nhà trường trong mấy năm gần đây nhằm phát động tình thương thân tương ái của các thầy cô, các em học sinh với những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

     Với những hoạt động của liên đội nhà trường trong mấy năm gần đây có trợ giúp học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thăm hỏi học sinh đau ốm nặng, tặng áo đồng phục, cho mượn sách giáo khoa cũ... đã góp thêm chút lửa giúp cho buổi quyên góp diễn ra đặc biệt ấn tượng, khơi gợi sâu sắc đến tình cảm mỗi người tham dự.

 Số tiền không hẳn là đã nhiều nhưng sẽ là thật nhiều bởi nó chứa đựng những tấm lòng của thầy cô và các bạn học sinh vì học sinh nghèo trong khi hầu hết các em tại địa phương cũng không có gì là khấm khá cả. Thôi thì lá rách ít đùm lá rách nhiều và quan trọng là qua đây giáo dục tình tương thân tương ái đến tất cả các em học sinh.

    Buổi quyên góp kết thúc trong niềm hân hoan, vui mừng của các em học sinh vì đã góp một phần nhỏ bé của mình vào việc giúp đỡ các bạn trong trường có hoàn cảnh khố khăn.

Bài viết liên quan