NGÀKHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Ngày khai giảng luôn là ngày đặc biệt với các thế hệ giáo viên và học trò. Một mùa khai giảng nữa lại về trong mùa Thu lịch sử và một năm học mới đã đến với biết bao niềm tin và hy vọng . Không chỉ các em học sinh, các thầy cô giáo háo hức đón chào năm học mới, mà cả những người đã gắn bó cả đời với sự nghiệp giáo dục cũng đang rộn ràng, hòa mình vào không khí ngày khai trường với những cảm xúc vẫn còn vẹn nguyên.

Khi sắc thắm hoa phượng phai nhạt, vụn vỡ dần trong cơn mưa cuối hạ cũng là thời khắc báo hiệu một mùa tựu trường nữa lại về. Vâng! Một thời khắc đáng nhớ trong lòng của những em học sinh và thầy cô giáo khi tiếng trống trường rộn rã vang lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của quý thầy cô chào đón các em học sinh thân yêu vào lớp.

- Kính thưa quí vị đại biểu, kính thưa quí thầy cô cùng toàn thể các em học sinh yêu quý. Hòa trong không khí những ngày thu lịch sử đầy phấn khởi và tự hào, cả nước hân hoan chào mừng chào mừng kỉ niệm  Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 cùng với học sinh và các nhà trường trong cả nước.  Được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo và chính quyền địa phương, hôm nay ngày 05 tháng 09 năm 2020, thầy và trò trường Tiểu học Duy Nhất long trọng   tổ chức lễ khai giảng năm học mới – năm học 2020-2021. Đó chính là lí do của buổi lễ hôm nay.

- Kính thưa quí vị đại biểu, thưa quí bậc phụ huynh, quý thầy cô cùng toàn thể các em học sinh thân mến.

Thầy và trò trường Tiểu học Duy Nhất rất vinh dự, vui mừng và chân thành cảm ơn khi được đón tiếp quý vị đại biểu đã bớt thời gian quý báu của mình về dự với lễ khai giảng năm học mới hôm nay.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Đ/c Vũ Thị Liên đánh trống khai trường năm học mới

Đ/c Đặng Hồng Kha - bí thư đảng ủy xã lên tặng hoa chúc mừng nhà trường

Anh Lê Thanh Tùng - TPT Đội lên đọc chủ đề năm học mới

Bài viết liên quan