Lễ phát thưởng khuyến học năm học 2018-2019

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu, ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Duy Nhất tổ chức Lễ phát thưởng khuyến học cho các cháu là con cán bộ, giáo viên, công chức, viên chức công tác tại trường đã có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2019 - 2020.

 

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Ngọc Báu - hội trưởng hội khuyến học xã; các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công, Đoàn Thanh niên trường; đại diện lãnh đạo Công đoàn , cán bộ công chức, viên chức công tác tại trường và các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện, đạt giải các môn văn hóa trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Hoài, hội trưởng hội khuyến học trường  biểu dương những thành tích mà các cháu đạt được trong năm học 2019 - 2020, khuyến khích năm học mới các cháu sẽ tiếp tục cố gắng phát huy để có nhiều thành tích cao hơn nữa. Thành tích của các cháu chính là nguồn động lực cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức yên tâm công tác.

Lễ phát thưởng khuyến học là hoạt động thường niên được Công đoàn trường tổ chức, nhằm động viên khuyến khích việc học của các con, chuẩn bị một lớp trẻ ưu tú – con ngoan trò giỏi – góp phần xây dựng những gia đình tốt đẹp cho một xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Năm học 2019 - 2020, có 33 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi./.

Bài viết liên quan