LỄ KỈ NIỆM CHÀO MỪNG NGÀY 8 - 3 - 2021

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại cùng nhau háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021) và Kỷ niệm 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 08/3/2021, Công  đoàn Trường Tiểu học Duy Nhất đã tổ chức chương trình gặp mặt  các chị em phụ nữ.

Đây là dịp để cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp cũng như khẳng định rõ ràng vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tại Việt Nam, ngày mùng 8/3 còn là dịp để ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang đồng thời biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hòa bình và xây dựng xã hội tiến bộ.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và thành công tốt đẹp, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn cơ quan  Chủ tịch Công đoàn Lê Thị Hoàn đã gửi tới các chị em phụ nữ tình cảm cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc cho một nửa thế giới luôn có sức khỏe, sự tự tin và thành công trong cuộc sống, xứng đáng là những người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

 

Bài viết liên quan