Lễ kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt nam của trường Tiểu học Duy Nhất (20/11/1982 - 20/11/2022)

Chiều 18/11, trường Tiểu học Duy Nhấtlong trọng tổ chức Đại lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Tháng 11 về, khắp nơi trên dải đất hình chữ S thân thương đang tràn ngập không khí tưng bừng, phấn khởi kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Đây là dịp để cả xã hội tôn vinh nghề dạy học – nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý và tôn vinh các thầy giáo, cô giáo, những người đảm nhận sứ mệnh vẻ vang trong sự nghiệp “trồng người”. Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), thực hiện kế hoạch năm học, dưới sự nhất trí của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình, của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND huyện Vũ Thư, chiều ngày 18/11/2022 Trường Tiểu học Duy Nhất long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong không khí trang trọng và tràn đầy tình cảm ấp áp, là sự hiện diện của các quý vị đại biểu, khách quý, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên cùng các em học sinh trong nhà trường.

Trong năm học 2021 - 2022, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường và các em học sinh đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu, đạt được nhiều danh hiệu cao quý của ngành.  Đóng góp vào sự thành công ấy, đó là công lao vô cùng to lớn của những thầy, cô giáo ngày đêm thầm lặng cống hiến hết mình. Những cống hiến thầm lặng đó đã được các cấp, ban ngành ghi nhận và vinh danh.

Cũng trong buổi lễ kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam Nhà trường rất vui mừng được đón tiếp các thầy cô nguyên là cán bộ quản lí, giáo viên nhà trường đã nghỉ hưu. Thầy cô đã cống hiến sức lực, tuổi thanh xuân cho sự nghiệp “trồng người” mà Đảng và Nhà nước đã giao phó. Nay đã trở về với cuộc sống đời thường nhưng các thầy, cô vẫn luôn dõi theo sự phát triển của nhà trường, luôn là chỗ dựa vững chắc, là những tấm gương sáng cho các thế hệ kế tiếp noi theo.

Một năm học với nhiều đổi mới đang diễn ra sôi nổi, thày trò trường Tiểu học Duy Nhất đang cùng nhau bước vào một chặng đường tiếp theo của hành trình khám phá tri thức. Sự có mặt của quý vị đại biểu, khách quý, Ban đại diện cha mẹ hôm nay đã minh chứng một điều: Không có ưu tiên nào lớn hơn ưu tiên cho giáo dục thế hệ trẻ. Nâng cao chất lượng giáo dục chính là mối quan tâm hàng đầu của tất cả chúng ta.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ